Môi trường lớp học thiết kế khoa học có tính thẩm mỹ cao được đầu tư bài bản, khoa học và có nhiều khu vực cho trẻ hoạt động nhằm khơi gợi niềm say mê học tập ở trẻ. Không gian học tập tại MGA khuyến khích khả năng làm việc nhóm, một khả năng quan trọng trong thế giới toàn cầu ngày nay.

 

ĐỘI NGỦ GIÁO VIÊN

- Đội ngũ quản lý có tầm nhìn và tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo.

- Tại MGA, giáo viên có trình độ cao luôn có sự tuyển chọn kỹ lưỡng từ đầu vào, và thường xuyên được đào tạo, huấn luyện từ đội ngũ đào tạo của nhà trường cũng như chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn giáo dục quốc tế. Ngoài ra, trường vẫn thường xuyên tổ chức các chương trình tập huấn tại các nước đã ứng dụng thành công chương trình Mother Goose Time, như: Mỹ, Úc, Anh Quốc, New Zealand …

CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị được đầu tư thiết kế xây dựng theo đúng chuẩn quốc tế, tràn đầy ánh sáng tự nhiên, nền nhà được lót vật liệu mềm, chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho trẻ.
- Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, có cây xanh, bóng mát để bé vui chơi vận động, phù hợp với nhu cầu của học sinh độ tuổi mầm non. Không gian mở ra bên ngoài giúp học sinh gần gũi và giao hòa với thiên nhiên, kích thích sự sáng tạo. Các phòng chức năng như: phòng âm nhac, phòng giáo dục thể chất được tối đa hóa nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy, học tập và rèn luyện.
- Môi trường lớp học thiết kế khoa học có tính thẩm mỹ cao được đầu tư bài bản, khoa học và có nhiều khu vực cho trẻ hoạt động nhằm khơi gợi niềm say mê học tập ở trẻ. Không gian học tập tại MGA khuyến khích khả năng làm việc nhóm, một khả năng quan trọng trong thế giới toàn cầu ngày nay.

LỚP HỌC CỦA BÉ

Lớp học có sỉ số bé ít. Trung bình 15 bé/3 giáo viên, vì vậy giáo viên có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc bé. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng môi trường học tập chất lượng và những dịch vụ chăm sóc và giáo dục tốt nhất cho con.

 

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ ở trường mầm non luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non nói chung và tại Trường Mầm non Quốc Tế Mother Goose nói riêng.

Nhiệm vụ hàng đầu và có tầm quan trọng nhất đối với nhà trường đó là phát triển thể chất cho trẻ. Trẻ học tập tốt, tự tin tham gia vào các hoạt động khác nhau của cuộc sống thì cần có cơ thể khỏe mạnh và một trí óc minh mẫn. Chế độ dinh dưỡng cho trẻ quyết định kết quả thực hiện nhiệm vụ này, hướng đến việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong thời đại mới.

Với hệ thống bếp ắn một chiều đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được chứng nhận cấp phép hoạt động, đông thời với các đối tác cung cấp uy tính được chứng nhận chất lượng VSATTP giúp cho công tác tổ chức và hoạt động bếp ăn của nhà trường luôn được đảm bảo chất lượng.

Với quy trình tổ chức khép kính liê kết các bộ phận, thực đơn hàng tuần được lựa chọn, kiểm duyệt và gửi đến quý phụ huynh hàng tuần giúp cho công tác chăm sóc bé được chu đáo hơn đảm bỏa trẻ phát triển hài hòa trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.