Mother Goose Academy là ngôi trường Mầm non Quốc tế tiên phong đầu tiên tại Bình Dương thực hiện giáo trình MOTHER GOOSE TIME của Mỹ. Bé được học 100% tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong suốt thời gian bé học tại trường. Với chương trình tiếng Anh nâng cao, cơ sở vật chất quốc tế và phương pháp giáo dục từ Mỹ nhằm tập trung vào việc phát triển tư duy và các kĩ năng quan trọng của trẻ trong những năm đầu đời.

 

 CÁC KỸ NĂNG TÍCH HỢP

Hệ thống chương trình giảng dạy tích hợp của chúng tôi kết hợp độc đáo 35 kỹ năng dựa trên nghiên cứu vào các trò chơi vui nhộn và các dự án khám phá.

Mô hình liên hỗ trợ sự phát triển xã hộ - tình cảm, thể chất, ngôn ngữ và nhận thức của một đứa trẻ. 

TRẺ HỌC ĐƯỢC GÌ? 

Trẻ được xây dựng kiến ​​thức khi vui chơi và khám phá với cá bài giảng theo từng chủ đề trong suốt năm học và từng độ tuổi. Mỗi hoạt động và dự án tích hợp 2-3 kỹ năng từ các lĩnh vực học tập được biên soạn và phân tích chặc chẽ từ những nhà nghiên cứu phát triển của giáo trình Mother Goose Time

  • Xã hội và tình cảm
  • Vật lý
  • Ngôn ngữ
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học
  • Sáng tạo

KẾT QUẢ CỦA QUÁ TRÌNH 

Tại MGA, “Mỗi đứa trẻ đều là duy nhất”. Trẻ được trải nghiệm những điều hấp dẫn và phù hợp với sự phát triển.

Giáo trình giúp Phát triển liên tục kỹ năng dựa trên nghiên cứu và giải thích chi tiết các tiêu chuẩn học tập cho trẻ từ sơ sinh đến tám tuổi. Sử dụng biểu đồ này để hiểu trẻ đang phát triển ở đâu trong hành trình học tập 33 kỹ năng. Hệ thống cho phép theo dõi kết quả những kỹ năng của bé phát huy được khi áp dụng trong toàn bộ Chương trình trải nghiệm với giáo trình Mother Goose Time.


Quá trình học tập cùa trẻ với giáo trình Mother Goose Time được ghi nhận sau mỗi bài giảng và mỗi chủ đề theo từng độ tuổi với từng lộ trình khác nhau. Tại Trường mầm non Quốc Tế Mother Goose, phụ huynh sẽ được tương tác trong suốt quá trình bé học tại trường để cùng theo dõi sự phát triển và những đặc điểm nổi bậc của bé dựa vào kết quả đánh giá định kỳ.