Trường Mầm Non Quốc Tế Mother Goose trang bị cho học sinh kiến thức và các kĩ năng cần thiết trong xu hướng toàn cầu hóa, đồng thời bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa nhân văn truyền thống của dân tộc thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Mother Goose Time.

Những nỗ lực của chúng tôi nhằm chuẩn bị cho học sinh nền tảng trở thành công dân toàn cầu với những kĩ năng vững chắc trong giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ, cung cấp cho trẻ môi trường học tập hạnh phúc hôm nay, thịnh vượng ngày mai. Để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh quan trọng trên, chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến theo giáo trình Quốc Tế Mother Goose Time được nhiều nước nước phát triển trên thế giới áp dụng nhằm trang bị cho học sinh kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Trường Mầm Non Quốc Tế Mother Goose đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà nhà trường đã cam kết. Ngoài ra, nhà trường khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, khoảng thời gian mà các em học sinh học tập và trải nghiệm tại Trường Mầm Non Quốc Tế Mother Goose sẽ luôn là những dấu ấn đẹp, đáng nhớ trong cuộc đời của các con.

TẦM NÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
Trong suốt quá trình hoạt động, nhà trường không ngừng nỗ lực để xây dựng chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực Quốc tế, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của phụ huynh, là sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non, và khẳng định chất lượng thương hiệu Trường Mầm Non Quốc Tế Mother Goose.

 

SỨ MỆNH
Mang lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ, để các con có nền tảng vững chắc trở thành những người có ý thức xã hỗi, ý thức bản thân, trí tuệ và sức khỏe để trở thành những công dân toàn cầu. 

GIÁ TRỊ CỐT LỖI 

Chúng tôi xây dựng một môi trường phát triển tiên tiến hội tụ những yếu tố Văn hóa - Trách nhiệm - Chia sẻ - Trung thực, từ đó làm nồng cốt để nuôi dạy và giúp trẻ phát triển với những gì tốt nhất. 

Sự phát triển và thành công của nhà trường chính là sự phát triển và hoàn thiện bản thân của từng trẻ khi trẻ được học tập và lớn khôn trong môi trường hòan hảo mà Trường mầm non Quốc Tế Mother Goose mang lại. 

 

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Mother Goose Academy là ngôi trường Mầm non Quốc tế tiên phong đầu tiên tại Bình Dương thực hiện giáo trình MOTHER GOOSE TIME (https://www.mothergoosetime.com/) của Mỹ. Bé được học 100% tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong suốt thời gian bé học tại trường. Với chương trình tiếng Anh nâng cao, cơ sở vật chất quốc tế và phương pháp giáo dục từ Mỹ nhằm tập trung vào việc phát triển tư duy và các kĩ năng quan trọng của trẻ trong những năm đầu đời.

Chương trình giảng dạy của MOTHER GOOSE TIME kết hợp độc đáo 33 kỹ năng dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia và các nhà giáo dục hàng đầu trên thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là truyền cảm hứng cho các em trải nghiệm việc học tập thông qua trò chơi sáng tạo và khám phá.

Xem thêm chương trình Mother Goose Time