Mother Goose Academy là ngôi trường Mầm non Quốc tế tiên phong đầu tiên tại Bình Dương thực hiện giáo trình MOTHER GOOSE TIME của Mỹ. Bé được học 100% tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong suốt thời gian bé học tại trường. Với chương trình tiếng Anh nâng cao, cơ sở vật chất quốc tế và phương pháp giáo dục từ Mỹ nhằm tập trung vào việc phát triển tư duy và các kĩ năng quan trọng của trẻ trong những năm đầu đời.

- Hệ thống chương trình giảng dạy tích hợp của MGA kết hợp độc đáo 33 kỹ năng dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia và các nhà giáo dục hàng đầu trên thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là truyền cảm hứng cho các em trải nghiệm việc học tập thông qua trò chơi sáng tạo và khám phá.

- Lộ trình học tập rõ ràng, được thiết kế bài bản nhằm giúp cha mẹ định hướng tương lai của con.

- Phương pháp giáo dục đa giác quan hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện về mặt xã hội, cảm xúc, thể chất, ngôn ngữ và nhận thức.

- Bên cạnh đó, nhà trường còn kết hợp với chương trình phát triển Kỹ năng sống Montessori để khám phá và phát triển khả năng tiềm ẩn của trẻ. Trẻ trau dồi kỹ năng sống thông qua những trải nghiệm tích cực và thú vị.

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Hệ thống chương trình được thiết kế dựa trên giáo trình Mother Goose Time của Mỹ với đầy đủ các lĩnh vực: Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc và thực hành kỹ năng sống. Với chương trình này, bé học 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và trợ giảng người Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ

Nếu học chương trình này, bé sẽ có 70% thời gian học tiếng anh với giáo viên việt Nam và 30% thời gian còn lại Giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp dạy ngữ âm và nâng cao khã năng phản xạ - giao tiếp Tiếng Anh cho trẻ

 

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa, cung cấp cho trẻ các hoạt động thực tiễn đa dạng giúp phát triển toàn diện năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Bản chất tự nhiên của Trẻ là yêu thích nghệ thuật và khám phá thế giới. Trẻ luôn thích thú và đam mê với các hoạt động vận động & vui chơi với màu sắc. Các hoạt động tô màu; vẽ tranh,; tạo ra âm thanh; chơi nhạc, đóng kịch; lớp học nấu ăn và các hoạt động gần gũi với thiên nhiên; các chuyến tham quan dã ngoại thực tế: Nông trại, Vườn thú, Cắm trại, Làng nghề thủ công truyền thống vv...

 

 CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG

Song song với những chương trình học khác, nhà trường chú trọng đến việc trang bị cho trẻ những kỹ năng sống cơ bản giúp trẻ nhận thức và hình thành ý thức cá nhân và ý thức xã hội thông qua việc tích hợp chương trình phát triển Kỹ năng sống Montessori để khám phá và phát triển khả năng tiềm ẩn của trẻ. Trẻ trau dồi kỹ năng sống thông qua những trải nghiệm tích cực, đa dạng và thú vị.